Đang tải... Vui lòng chờ...

Trà gói xanh
Trà làm theo yêu cầu
Trà đen

Tin tức
Đêm hội thưởng trà hữu cơ – Organic

Đêm hội thưởng trà hữu cơ - Organic

Chứng nhận hữu cơ HTX Chế biến chè Phìn Hồ

Tháng 6 năm 2016, FIN HÒ TRÀ chính thức được chứng nhận hữu cơ cho 2 vùng nguyên liệu và khâu chế biến sản xuất chè. Chúng tôi hân hạnh được mang tới cho khách hàng những sản phẩm sạch, tốt cho sức khỏe và luôn hướng tới sự phát triển bền vững.

Các giống trà lai

Cây có tán trung bình, phân cành cao, mật độ cành trung bình, lá ngang. Dài lá 10,6- 13,4 cm, rộng lá 5,6- 5,9 cm, lá hình bầu dục, chóp lá hơi tù, lá dày, màu lá xanh, răng cưa rõ. Búp có màu xanh vàng, non lâu, nhiều tuyết. Trọng lượng búp (1 tôm + 2lá) 0,54 g.

Quy trình phòng chống dịch hại tổng hợp sâu bệnh hại trà (IPM)

Bọ trĩ bắt mồi (Scolothriips sexmacultus), cánh cứng ngắn (Paederus fuscipes Cur.), cánh cứng ngắn nhỏ (Oligota sp.), bọ rùa đỏ (Micraspis discolor Fabr.), bọ rùa hofmani (Scymnus hoffmani Weis.)

Người nâng tầm vị chè Shan tuyết

Tận mắt nhìn thấy những sản phẩm được đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn không chỉ của thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế, không khỏi ngỡ ngàng khi biết rằng trên tay mình là sản phẩm của trí tuệ và sức lao động của những đồng bào người Dao mộc mạc, gắn liền với nền nông nghiệp thủ công truyền thống.

Danh Hiệu Đạt Được

Thiết kế bởi Bizweb