BẠCH TRÀ SHAN TUYẾT (TL: 50g)

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
600.000₫
Bạch trà - Fìn Hò được tuyển chọn tỉ mỉ từ những nõn tôm non nhất của cây trà Shan tuyết cổ thụ Hoàng Su Phì - Hà Giang quanh năm sương phủ. Những búp trà ở đây mập mạp, căng trà nhựa sống, bề mặt phủ lớp lông sáng bạc đạt đầy đủ những phẩm chấ...
Số lượng:

Bạch trà - Fìn Hò được tuyển chọn tỉ mỉ từ những nõn tôm non nhất của cây trà Shan tuyết cổ thụ Hoàng Su Phì - Hà Giang quanh năm sương phủ. Những búp trà ở đây mập mạp, căng trà nhựa sống, bề mặt phủ lớp lông sáng bạc đạt đầy đủ những phẩm chất quý nhất của Bạch trà được ngấm đủ sương đêm và thu hái bằng bàn tay của những cô gái bản địa khi mặt trời vừa ló rạng. Mỗi buổi một người chỉ thu hái được từ 200g - 500g nõn tôm.

Trải qua quá trình chế biến khéo léo, tỉ mỉ với từng búp trà các nghệ nhân tạo ra sản phẩm Bạch trà - Fìn Hò với những búp trà đều còn nguyên lớp lông tuyết màu trắng ngà bao phủ bên ngoài.

Khi thưởng thức Bạch trà sẽ cảm nhận được hương thơm tự nhiên của hoa cỏ núi rừng, của cây cổ thụ hằng trăm năm tuổi và hương dịu ngọt của mật ong, vị thanh mát.

Có nhiều cách thưởng thức, có thể pha trà bằng nước nóng trong những chiếc ấm quý để tôn lên hương thơm tự nhiên hoặc có thể pha Bạch trà với nước mát trong các bình nước uống chúng ta có thể mang theo và thưởng thức mọi nơi, vô cùng tiện lợi.

Bạch trà được biết đến và sùng bái như một sản phẩm quý hiếm, hương vị tinh tế và những lợi ích khi uống Bạch trà như: giúp chống lão hóa, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân... Sản phẩm không ướp hương liệu, không dùng chất phụ gia nên giữ được nguyên hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp trà.

Sản phẩm được đánh giá tiêu chuẩn OCOP 4 sao

(Giảm 30% với đơn hàng trên 10 triệu đồng)

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây