TRÀ XANH HỘP VUÔNG 500G

  • Thương hiệu: Chưa rõ
  • Tình Trạng:  Còn hàng
280.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hộp Trà Shan Tuyết Cao Cấp 500g là sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ được hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá. Từng búp chè  được bà con dân tộc Dao Đỏ lựa chọn tỉ mỉ trên nhưng cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi và nằm ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển tại vùng chè cổ thụ Phìn Hồ, Hoàng Su Phì, Hà Giang. Ngay sau khi hái, những búp chè non trắng như tuyết  được trải qua quy trình chế biến bằng phương pháp thủ công, truyền thống  bởi một trong những nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất vùng chè Phìn Hồ đã tạo một trong những sản vật trà mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Nguyên liệu:

- Từng búp chè 1 tôm 2 lá non được hái bằng tay và lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi.
- 100% những búp chè được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1400m so với mực nước biển của vùng núi Phìn Hồ, Hoàng Su Phì, Hà Giang. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.
 

Chế biến:

- Chế biến bằng  phương pháp thủ công, truyền thống  theo một quy trình khắt khe bởi một trong những nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam.
- Không dùng bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết nhất của búp chè cổ thụ.
- Không dùng chất bảo quản (bảo quản bằng công nghệ hút chân không).

Quy cách đóng gói & Mẫu hộp trà biếu tùy chọn:

- Hộp Trà Shan Tuyết Cao Cấp thượng hạng được đóng gói hút chân không trước khi đóng vào hộp trà biếu theo yêu cầu của khách hàng.
- Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng. Trong hộp trà có hướng dẫn pha trà khá tỉ mỉ.

Người viêt: Ngô Tâm 0934 510 662