TRÀ XANH HỘP DÀI 500G, MSP 42

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Hộp Shan Tuyết 500g được đóng gói bằng công nghệ hút chất không ngay sau khi chế biến. Một hộp gồm 5 gói 100g hút chân không.
Số lượng:

Trà Shan Tuyết nổi tiếng nhất phải kể đến vùng Chè Phìn Hồ - Hoàng Su Phì - Hà Giang. Nơi đây sương phủ sáng chiều, trời chỉ hé nắng một vài lúc ngắn trong ngày, thời tiết nhiều sương mù cùng thổ nhưỡng núi đá là nơi phát triển lâu đời của giống trà Shan Tuyết cổ thụ.

Đây là giống trà cổ thụ. Có lẽ vì sống ở vùng núi cao, nhiệt độ mùa hè cao nhất cũng chỉ lên đến 25oC, còn mùa đông thì vô cùng giá lạnh nên hương vị của loại trà này rất đặc biệt. Một cây trà có tuổi thọ khoảng chừng 200 năm tuổi, sống ở độ cao khoảng 1400m so với mực nước biển, đặc biệt cây trà cổ thụ này vẫn cho những búp trà ngon.

Hộp Trà Shan Tuyết 500g được lựa chọn từ những búp trà ngon nhất thuộc  vùng chè  Shan Tuyết nổi tiếng của Hà Giang như Phìn Hồ, với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap. Trà được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống cùng với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương vị tự nhiên, thanh khiết độc nhất vô nhị.

Nguyên liệu:
- Hộp Shan Tuyết 500g được chọn lọc từ các hộ gia đình trồng và chăm sóc trà theo tiêu chuẩn VietGap (Trà VietGap) tại Thôn Phìn Hồ, Thông Nguyên, Hoàng Su Phì.
- Trà VietGap đòi hỏi hạn chế việc sử dụng phân bón vô cơ thay bằng phân bón hữu cơ. Thay trừ sâu hóa học bằng thuốc sinh học nên đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Chế biến:
- Hộp Shan Tuyết 500g được chế biến theo phương pháp thủ công, truyền thống. Trà được hái tay, sao tay nên cánh trà đều, giữ được hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp trà.
- Không ướp hương liệu, không dùng chất phụ gia, không dùng chất bảo quản (Bảo quản bằng công nghệ hút chân không).

Quy cách đóng gói:
- Hộp Shan Tuyết 500g được đóng gói bằng công nghệ hút chất không ngay sau khi chế biến. Một hộp gồm 5 gói 100g hút chân không.
- Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng.

Người viêt: Ngô Tâm 0934 510 662

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây