CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM "BẠCH TRÀ"

 21/09/2023  Đăng bởi: FÌN HÒ TRÀ

BẠCH TRÀ hay còn gọi là Trà Đinh của Hợp tác xã chế biến chè Phìn Hồ là sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ Châu Âu. Búp trà non 1 tôm được thu hái tại rừng chè Shan tuyết cổ thụ trên 500 tuổi, ở độ cao trên 1.500m, khí hậu quanh năm ở dưới 250C tại huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang. Chính điều kiện sinh trưởng này đã tạo nên búp trà có lớp lông trắng bao phủ cùng hương vị khác biệt: nhẹ nhàng, tinh tế, ít caffein. Quá trình búp chè hấp thụ tự nhiên được kéo dài ngày, 1 năm chỉ nẩy búp 1 đến 2 lần kết hợp với bí quyết truyền thống chế biến chè của người dân tộc Dao nơi đây mà Bạch trà đã gần như bảo toàn được những gì tinh túy nhất của cây Trà. Bạch trà là món quà quý giá từ thiên nhiên, được những người sành trà vô cùng yêu thích.

            Mô tả: Búp chè nguyên vẹn, có màu trắng, pha nước có màu nước hơi xanh và trong thanh; vị chát nhẹ và ngọt dịu; hương cốm, không gây mất ngủ vì hàm lượng cafein thấp.           

            Thành phần: 100% Búp chè shan tuyết cổ thụ một tôm

            Hướng dẫn sử dụng: Dùng nước sôi giảm còn 95 oc; cho 5gram búp chè với lượng nước 100ml mỗi lần, hãm khoảng 7 lần mỗi lần khoảng 1 phút.

            Lưu ý: Nước pha trà ngon nhất là nước sạch tự nhiên chưa qua xử lý hóa chất.

            Bảo quản: Trà để kín nắp hộp, ở môi trường sạch, khô ráo, nhiệt độ <25 oc.

            Hạn sử dụng: 24 tháng.

            TCBSP: 03/HTX CHẾ BIẾN CHÈ PHÌN HỒ/2023

CN Hữu Cơ: CU 862760EU-01.2023

            KLT: 200g

HỢP TÁC XÃ CHẾ BIẾN CHÈ PHÌN HỒ

Địa chỉ: thôn Làng Giang, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Hotline: 0912932116, Mail: htxchephinho@gmail.com, web: finhotra.com.vn