Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc thư thái, yên bình và thưởng thức tinh hoa của trời đất, hương thơm của gió ngàn trong sản phẩm quý Fìn Hò Trà

Fìn Hò Trà là nhãn hiệu trà Shan tuyết cổ thụ được gây dựng bởi các hộ gia đình người Dao đỏ sống tại thôn Phìn Hồ, có trụ có trụ sở và nhà máy sản xuất chế biến tại thôn Làng Giang – Xã Thông Nguyên - Huyện Hoàng Su Phì - Tỉnh Hà Giang, chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm trà từ nguyên liệu chè Shan tuyết cổ thụ vùng núi cao Hà Giang.

Nguyên liệu sản xuất được chọn lọc hoàn toàn từ những búp chè tươi của cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi thọ trên 200 năm sinh trưởng và phát triển trên vùng núi cao trên 1.500m so với mực nước biển. Cây chè sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên trong điều kiện khí hậu trong lành, đất đai màu mỡ, nguồn nước tự nhiên, có sương mù bao phủ quanh năm làm cho các lá chè mềm mại và tăng hàm lượng các amino acids, polyphenols antioxidants là những chất có lợi cho sức khỏe và chống lão hóa.

Sản phẩm Fìn Hò Trà được chế biến, đóng gói dựa trên kinh nghiệm truyền thống của đồng bào bản địa và áp dụng dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại của Đài Loan đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về quy trình quản lý chất lượng và nhu cầu của khách hàng về sản phẩm hiện nay.

Vùng nguyên liệu cung ứng cho sản xuất sản phẩm của Hợp tác xã có 101,3ha được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu và 405ha được chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ Việt Nam.

Hiện nay, Hợp tác xã đang sản xuất các dòng: Trà xanh, Hồng trà, Trà đen, Bạch trà và các dòng trà khác theo yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu của từng khách hàng.

Mục tiêu của HTX là đưa sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ sạch hoàn toàn mang hương vị đặc biệt của núi rừng Hà Giang đến với khách hàng, qua đó góp phần cải thiện đời sống cho các hộ gia đình trồng chè người dân tộc thiểu số vùng núi cao Hà Giang.

“ Trà thơm, thơm tự bàn tay

Hương nào của đất, của cây, của người

Chắt trong gió, nắng, mưa trời

Đi qua lửa đỏ một đời đến nhau”

( Nguyễn Bá Thắng)