BẠCH SHAN TIÊN - TRÀ RỪNG HOANG DÃ DÃY TÂY CÔN LĨNH (gói 100g)

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
400.000₫ 450.000₫
(Giảm 20% với đơn hàng trên 10 triệu đồng) Trà Shan Tiên là búp cây chè rừng cổ thụ quý hiếm, chỉ sinh trưởng tự nhiên rải rác ở đỉnh Tây Côn Lĩnh và Chiêu Lầu Thi thuộc tỉnh Hà Giang, có độ cao trên 2000m, không khí mùa đông dưới 10 oc, mùa hè dư...
Số lượng:

(Giảm 20% với đơn hàng trên 10 triệu đồng)

Trà Shan Tiên là búp cây chè rừng cổ thụ quý hiếm, chỉ sinh trưởng tự nhiên rải rác ở đỉnh Tây Côn Lĩnh và Chiêu Lầu Thi thuộc tỉnh Hà Giang, có độ cao trên 2000m, không khí mùa đông dưới 10 oc, mùa hè dưới 20 oc. Một năm cho thu hoạch búp chè 1 lần vào mùa đông. Với những điều kiện trên chè được tích lũy đầy đủ thành phần dinh dưỡng, kết hợp chế biến tinh sảo của nghệ nhân chè nên sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe, không gây mất ngủ vì cafein thấp, chất Pholyphenol rất cao giúp ngăn ngừa bệnh ung thư, chống oxy hóa cực mạnh.

Mô tả về sản phẩm: Búp trà to mập mạp thẳng có màu trắng lông tuyết phủ kín,  pha nước  có màu trong trắng; vị ngọt nhẹ và Hương thơm rất mạnh có đặc trưng của cây dược liệu quý hiếm. Trà Shan Tiên được đóng hộp giấy cao cấp bên ngoài, có túi xách sang trọng, chè được đựng bên trong hộp INOX 304 siêu đẹp, siêu bền và an toàn sức khỏe tuyệt đối với người sử dụng trà.

Thành phần của sản phẩm Trà Shan Tiên: Được thu hái và chế biến được giữ nguyên 01 búp trà tự nhiên sao sấy theo quy trình và mong muốn của người sử dụng sản phẩm.

              Cách sử dụng: Dùng nước sôi còn 95 oc; cho 10gram búp chè ứng với 100ml nước  pha được 5 lần nước chỉ hãm trong ấm mỗi lần nước khoảng 1 phút chúng ta sẽ được thưởng thức  một ấm trà hương thơm ngào ngạt tỏa khắp căn phòng của chúng ta.

              Cách bảo quản trà: Trà luôn đậy kín nắp, ở môi trường sạch, nhiệt độ không quá cao, thời gian bảo quản trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất đã được niêm yêt trên bao bì.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây