TRÀ CỔ VIỆT - PHỔ NHĨ SỐNG - SHAN TUYẾT ÉP BÁNH (357g)

Thương hiệu: Công ty Chè cổ thụ Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
600.000₫
Mô tả sản phẩm: Trà Shan tuyết ép bánh (Trà phổ nhĩ - theo cách gọi của người Trung Quốc), được biết tới là một loại trà có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Lá trà sẽ trải qua quá trình lên men hai phần bằng lá trà xanh và môi trường ẩm ư...
Số lượng:

Mô tả sản phẩm: Trà Shan tuyết ép bánh (Trà phổ nhĩ - theo cách gọi của người Trung Quốc), được biết tới là một loại trà có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Lá trà sẽ trải qua quá trình lên men hai phần bằng lá trà xanh và môi trường ẩm ướt, quá trình lên men cho phép vi khuẩn có lợi và nấm phát triển.

Công dụng của trà Phổ Nhĩ là mang đến nhiều lợi ích sức khỏe nhờ nồng độ polyphenol, catechin và flavonoid cao. có thể giúp giảm căng thẳng và các yếu tố gây viêm. Thức uống này chứa hóa chất phyto GABA và theanine, được cho là giúp tăng sản xuất melatonin, giúp ngủ ngon hơn cũng như làm dịu tâm trạng. Đặc biệt trà phổ nhĩ rất tốt cho việc kích thích tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân.

Năm nguyên liệu: 2020

Hình thức: 1 bánh trà kèm 1 dao tách 

Trọng lượng: 357g

Nguyên liệu: Trà shan tuyết chuẩn 1 búp 2 lá hữu cơ Châu Âu thuộc dãy Tây Côn lĩnh

Hương vị: Trà shan tuyết ép bánh khi pha sẽ có màu đỏ vàng,  đi kèm vị chát dịu, ngọt hậu, hương thơm phảng phất trong nước trà là mùi của gỗ thông. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây