HỒNG TRÀ BÚP ORGANIC EU (Gói TL: 100g)

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
500.000₫
HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ VÙNG NÚI CAO HOÀNG SU PHÌ - HÀ GIANG *Một sản phẩm của "FÌN HÒ TRÀ" - Thương hiệu Trà Shan tuyết cổ thụ nổi tiếng của tỉnh Hà Giang, Đã được chứng nhận vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Hữu cơ Châu Âu (Organic - EU) v...
Số lượng:

HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ VÙNG NÚI CAO HOÀNG SU PHÌ - HÀ GIANG

*Một sản phẩm của "FÌN HÒ TRÀ" - Thương hiệu Trà Shan tuyết cổ thụ nổi tiếng của tỉnh Hà Giang, Đã được chứng nhận vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Hữu cơ Châu Âu (Organic - EU) và OCOP 5 sao cấp quốc gia

  • THÔNG TIN MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hồng trà Shan tuyết là loại trà tinh hoa nhất của những cây trà shan tuyết cổ thụ. Đó chính là phần búp trà non nhất, loại búp này được bao bọc bởi 1 lớp lông mao màu trắng, nhằm bảo vệ nó khỏi các điều kiện khí hậu khắc nghiệt của vùng núi cao.

Khi lên men và sấy khô Hồng trà, lớp lông mao trên nó chuyển thành màu nâu đỏ

  • CÔNG DỤNG

Chế biến Hồng trà được giản lược đi so với các loại Trà khác nhằm giữ nguyên hình dạng và hương vị thanh khiết nên giúp Trà còn giữ được nhiều dược tính. Các polyphenol trong trà (đặc biệt có nhiều trong hầu hết các loại bạch trà) được biết là hỗ trợ giảm huyết áp và cholesterol cao.

Cũng như các loại trà khác, Hồng trà trà chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Đây là các chất có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do – vốn là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tế bào.

  • HƯƠNG VỊ CỦA HỒNG TRÀ

Hương hoa quả chín phảng phất

  • CÁCH DÙNG

Sử dụng nước sôi hạ còn 80 độ ủ khoảng 30s và rót ra sử dụng. Mỗi 10gram dùng được 4-5 tuần trà.

  • BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây