TRÀ MÓNG RỒNG - TRÀ RỪNG HOANG DÃ DÃY TÂY CÔN LĨNH (Gói 200g)

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
700.000₫ 750.000₫
(Giảm 20% với đơn hàng trên 10 triệu đồng) Trà Móng Rồng là búp cây chè rừng cổ thụ quý hiếm có hình thù của búp giống như chiếc Móng Rồng. Đặc biệt cây chỉ sinh trưởng rải rác ở đỉnh Tây Côn Lĩnh và Chiêu Lầu Thi thuộc tỉnh Hà Giang, có độ cao tr...
Số lượng:

(Giảm 20% với đơn hàng trên 10 triệu đồng)

Trà Móng Rồng là búp cây chè rừng cổ thụ quý hiếm có hình thù của búp giống như chiếc Móng Rồng. Đặc biệt cây chỉ sinh trưởng rải rác ở đỉnh Tây Côn Lĩnh và Chiêu Lầu Thi thuộc tỉnh Hà Giang, có độ cao trên 2000m, nhiệt độ không khí mùa đông dưới 10 oc, mùa hè dưới 20 oc. Một năm cho thu hoạch búp chè 1 lần vào mùa đông. Với những điều kiện trên chè được tích lũy đầy đủ thành phần dinh dưỡng, kết hợp chế biến tinh sảo của nghệ nhân chè nên sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe, không gây mất ngủ vì cafein thấp, chất Pholyphenol rất cao giúp ngăn ngừa được bệnh ung thư, chống oxy hóa mạnh...

 Mô tả về sản phẩm: Trà Móng rồng nhìn có hình dạng  Giống như Chiếc móng của con rồng nhưng nó có màu xanh hoặc vàng tùy thuộc cách chế biến,  pha nước  có màu nước trong trắng ánh, màu vàng; vị ngọt nhẹ và Hương thơm rất mạnh có đặc trưng như dược liệu quý; Trà Móng rồng được đóng hộp giấy cao cấp bên ngoài, có túi xách sang trọng, chè được đựng bên trong hộp INOX 304 siêu đẹp, siêu bền và an toàn sức khỏe tuyệt đối với người sử dụng trà.

Thành phần của sản phẩm: Được giữ Nguyên 1 búp búp trà Móng Rồng, xử lý theo quy trình kỹ thuật để có được hương vị theo ý muốn, không pha lẫn bớt kỳ hương, vị và thành phần khác.

              Cách sử dụng trà : Dùng nước sôi còn 95 oc; cho khoảng 10gram búp chè pha với 100ml nước trong 1 phút và mỗi ấm chè pha ít nhất 5 lần nước trở lên.

              Cách Bảo quản: Trà Móng rồng đã được đụng trong chiếc hộp INOX 304 siêu đẹp, siêu bền nhưng cũng cần được bảo quản luôn vạn kín nắp, bảo quản trong môi trường sạch, nhiệt độ không cao, thời gian bảo quản trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất được niêm yêt trên bao bì.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây