HỒNG TRÀ BÀ CỤ - Organic EU (TL:100g)

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
Hồng trà là loại trà đã được ủ để oxy hoá khoảng 80% hay còn gọi là quá trình lên men không toàn phần. Quá trình lên men này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ các enzym có trong trà kết hợp với oxi không khí, hoàn toàn không dùng chất phụ gia. ...
Số lượng:

Hồng trà là loại trà đã được ủ để oxy hoá khoảng 80% hay còn gọi là quá trình lên men không toàn phần. Quá trình lên men này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ các enzym có trong trà kết hợp với oxi không khí, hoàn toàn không dùng chất phụ gia.

Hồng trà Fìn Hò cũng được làm từ các búp trà Shan tuyết cổ thụ giống như trà xanh thông thường, nhưng điều khác biệt là được ủ lên men, sau đó các búp trà được sẽ được sấy khô chuyển thành màu đỏ nâu và đen . 

Khi pha trà đen ra nước có màu hổ phách, cảm nhận hương sô cô la với vị dịu ngọt lẫn chút vị đắng và chát nhẹ. Màu nước và hương vị của trà được tạo ra nhờ quá trình lên men trà.

Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị nhẹ nhàng, tinh tế mà khi uống Hồng trà còn có nhiều lợi ích tuyệt vời như: tốt cho sức khỏe tim mạch, cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường...

Ngoài tlợi ích pha uống mộc, Hồng trà còn được dùng làm thành phần nguyên liệu trong các món thức uống điển hình như hồng trà kem sữa, trà sữa pudding đậu đỏ… Hồng trà được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây, dùng vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Sản phẩm được Bộ Nông nghiệp và PTNT Việt Nam công nhận OCOP 5 sao

(Giảm 40% với đơn hàng trên 10 triệu đồng)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây