Hồng trà Oganic - EU 100g,MSP19

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
120.000₫ 150.000₫
Hồng trà là loại trà được oxy hoá 100% lá trà làm cho trà có màu đen, do đó người ta mới gọi nó là trà đen. Hồng trà ở Việt Nam được sử dụng như một nguyên liệu pha chế đồ uống thông dụng tuy nhiên nói đến hông trà hay trà đen chấ...
Số lượng:

Hồng trà là loại trà được oxy hoá 100% lá trà làm cho trà có màu đen, do đó người ta mới gọi nó là trà đen. Hồng trà ở Việt Nam được sử dụng như một nguyên liệu pha chế đồ uống thông dụng tuy nhiên nói đến hông trà hay trà đen chất lượng mọi người tìm đến mua trà đen thái làn hay hồng trà nhập khẩu.

Hồng trà được ủ từ lá trà sau khi vò làm trà biến màu từ màu xanh lục thành màu sậm hơn. Sau khi sấy khô, trà được pha cùng các nguyên liệu.

Hồng trà có độ oxy hóa hoàn toàn (100%). Lá trà làm cho trà nâu sáng tới đỏ đậm của rượu nên được gọi là trà đen. Các loại trà đen có hương vị mạnh nhất, một số loại rất đắng và có vị chất đậm.

Ngoài tác dụng làm thành phần nguyên liệu trong các món thức uống, điển hình như hồng trà kem sữa, trà sữa pudding đậu đỏ… thì trà đen được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây, dùng vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây