TRÀ ĐEN - BLACK TEA (TL: 100g)

Thương hiệu: HTX chế biến chè Phìn Hồ Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
Trà đen là gì? Trà đen là loại trà đã được ủ để oxy hoá 100% hay còn gọi là quá trình lên men toàn phần. Quá trình lên men này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ các enzym có trong trà kết hợp với oxi không khí, hoàn toàn không dùng chất phụ g...
Số lượng:

Trà đen là gì?

Trà đen là loại trà đã được ủ để oxy hoá 100% hay còn gọi là quá trình lên men toàn phần. Quá trình lên men này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ các enzym có trong trà kết hợp với oxi không khí, hoàn toàn không dùng chất phụ gia.

Trà đen Fìn Hò được làm từ các búp trà Shan tuyết cổ thụ giống như trà xanh thông thường, nhưng điều khác biệt là được ủ lên men, sau đó các búp trà được sẽ được sấy khô và chuyển thành màu đen. 

Khi pha trà đen, nước có màu hổ phách, cảm nhận hương sôcôla với vị dịu ngọt đặc trưng. Màu nước và hương vị của trà được tạo ra nhờ quá trình lên men trà.

Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị nhẹ nhàng, tinh tế mà khi uống trà đen còn có nhiều lợi ích tuyệt vời như: tốt cho sức khỏe tim mạch, cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường...

(Giảm 20% với đơn hàng trên 10 triệu đồng)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây